Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
4
3
4
3
6
3

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

Tin nổi bật

Tập huấn triển khai đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý và Lập báo cáo ngân sách 

Nhằm đảm bảo tính thống nhất và đồng bộ khi triển khai các ứng dụng CNTT trong công tác quản lý tài chính ngân sách, đồng thời nâng cao hiệu quả quản lý tài chính phục vụ lập báo cáo quyết toán, báo cáo tài chính tổng hợp của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

 

 

Ngày 30/5/2024 Sở Tài chính tỉnh Đắk Nông phối hợp với Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật - Cục Tin học và Thống kê Tài chính - Bộ Tài chính tổ chức lớp đào tạo hướng dẫn phần mềm Quản lý và Lập báo cáo ngân sách theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom Meetings với hơn 100 tài khoản cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh .

 

 

 

 

Phần mềm quản lý và khai thác báo cáo ngân sách là phần mềm duy nhất của Bộ Tài chính triển khai cho cơ quan tài chính địa phương, phục vụ công tác tổng hợp quyết toán. Phần mềm được xây dựng nhằm kết hợp cùng với hệ thống TABMIS, hỗ trợ đầy đủ các quy trình, nghiệp vụ liên quan đến công tác quản lý, điều hành và quyết toán ngân sách nhà nước cho cơ quan tài chính các cấp. Phần mềm giúp cho cơ quan tài chính khai thác dữ liệu từ hệ thống TABMIS và các hệ thống có liên quan như hệ thống trao đổi thông tin thu ngân sách (TCS) một cách đầy đủ, nhanh chóng, chính xác.

 

 

 

 

Qua lớp đào tạo, đã giúp cho các cán bộ, công chức nâng cao chất lượng, ý thức, trách nhiệm phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; được bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo tiêu chuẩn theo yêu cầu vị trí việc làm quy định. Đồng thời, giúp nâng cao công tác quản lý tài chính và nắm rõ được trình tự lập dự toán, chấp hành ngân sách nhà nước gắn với sử dụng phần mềm Quản lý và Lập báo cáo ngân sách./.

Tin, ảnh: BBT

 


Bản in