Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
4
3
4
3
6
3

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

Tin nổi bật

Chi bộ 2, Đảng bộ Sở Tài chính kết nạp đảng viên mới (Phạm Quốc Hiệp) 

Thực hiện Quyết định số 1283-QĐ/ĐUK ngày 30/8/2023 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, về việc kết nạp đảng viên.

 

Ngày 07/9/2023, tại Hội trường Sở Tài chính, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Quốc Hiệp -  Thanh tra viên, Thanh tra Sở Tài chính. Tham dự buổi Lễ có đồng chí  Liễu Hoàng Phi Long -  Bí thư Chi đoàn, đại diện Đoàn Thanh niên cơ sở, các quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên Chi bộ 2.

 

Thời gian qua, đồng chí Phạm Quốc Hiệp đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, giản dị, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định tại địa phương nơi cư trú. Với những nỗ lực và kết quả đó, đồng chí Hiệp đã được Chi bộ xem xét, đề nghị kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Đinh Văn Hiển - Bí thư Chi bộ thay mặt Cấp ủy Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Quốc Hiệp.

 

 

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phạm Quốc Hiệp đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm, không ngừng học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, liên hệ chặt chẽ với nhân dân và tích cực tham gia xây dựng Đảng để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Một số hình ảnh về lễ kết nạp đảng viên mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Quang Đại


Bản in