Lễ công bố quyết định nghỉ hưu đối với Ông Bùi Văn Đồng

Thực hiện Quyết định số 191/QĐ-UBND ngày 27/02/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông và Quyết định số 35/QĐ-STC ngày 01/3/2024 của Sở Tài chính tỉnh Đắk Nông về việc nghỉ hưu trước tuổi hưởng chế độ theo chính sách tinh giản biên chế.

Ngày 07/3/2024, Sở Tài chính long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu đối với Ông Bùi Văn Đồng, nguyên Chánh Thanh tra Sở Tài chính tỉnh Đắk Nông.

Ông Nghiêm Hồng Quang - Đảng uỷ viên - Giám đốc Sở trao Quyết định cho ông Bùi Văn Đồng

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nghiêm Hồng Quang - Đảng uỷ viên - Giám đốc Sở ghi nhận, cảm ơn ông Bùi Văn Đồng là một cán bộ kỳ cựu của Sở Tài chính tỉnh Đắk Nông,  đã đồng hành cùng tập thể công chức Sở Tài chính trong những ngày đầu mới thành lập cơ quan với muôn vàn khó khăn, thiếu thốn. Trong quá trình công tác, từng giữ những chức vụ quan trọng trong tổ chức hoạt động của Sở như: Trưởng phòng Quản lý ngân sách; Tài chính – Hành chính sự nghiệp; Chánh Thanh tra Sở…, đồng thời, là một cán bộ Ban chấp hành Công đoàn cơ sở gương mẫu, hết lòng vì tập thể, vì cơ quan. Dù bất kỳ ở cương vị nào luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đã điều hành hoạt động phong trào Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền. Trong cuộc sống và trong công tác là người luôn biết vượt lên những khó khăn, luôn nhiệt tình, tận tâm, chan hòa với đồng nghiệp, được bạn bè, đồng nghiệp tin yêu. Có thể nói rằng: cuộc đời phục vụ của đồng chí là tấm gương sáng cho tất cả công chức, đoàn viên Công đoàn noi theo.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin, ảnh: Quang Đại