Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
4
3
4
3
6
3

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

Tin trong tỉnh

Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11Sáng 16/11 huyện Đak Song đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Phó Bí thư, chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Nguyễn Ngọc Thân – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện cùng các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đak Song qua các thời kỳ.
 

Nam và những thành tích nổi bật của ngành giáo dục huyện Đak Song trong những năm qua. Đặc biệt, trong năm học 2017-2018, ngành giáo dục huyện đạt được nhiều thành tích toàn diện và nổi bật trên các mặt hoạt động. Mạng lưới trường lớp ở các cấp học đều được quan tâm đầu tư, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý không ngừng được bồi dưỡng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; Phòng GD-ĐT huyện hiện đang quản lý 46 trường, 634 lớp, 20.074 học sinh; toàn huyện hiện có 9 trường học đạt chuẩn quốc gia; Chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng; các phong trào thi đua trong toàn ngành cũng tiếp tục được đổi mới và thực hiện có hiệu quả. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên không ngừng được cũng cố, kiện toàn phát triển về số lượng và chất lượng, toàn ngành có 1.296 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn, trên chuẩn….

          Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho đồng đảo học sinh trong toàn huyện, em Nguyễn Thu Trang - Lớp 9A,Trường THCS Trần Phú đã gửi lời tri ân, chúc mừng quý thầy cô, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô, những người lái đò thầm lặng, đang ngày đêm miệt mài trang giáo án vì sự nghiệp trồng người.

          Với những kết quả đã được được, trong năm 2019 ngành GD- ĐT huyện tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện GD- ĐT, nâng cao chất lượng giáo dục, với những nhiệm vụ cụ thể: nâng cao phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, ý thức trách nhiệm và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đối với nhà giáo và cán bộ quản lý các cấp. Tăng cường giáo dục lý tưởng, trách nhiệm công dân, tinh thần cầu tiến, sự nỗ lực trong học tập, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh phổ thông và chú trọng đặc biệt trong việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ trong giáo dục mầm non. Xây dựng nề nếp, kỷ cương, đẩy mạnh cải cách hành chính trong các cơ sở giáo dục, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực người học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh…/         

          Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), UBND huyện đã tặng giấy khen cho các thầy, cô giáo, tập thể  có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện trong năm học 2017- 2018.         


Bản in