Tỉnh lộ 2 xuống cấp nghiêm trọng

Tỉnh lộ 2 (còn gọi là tỉnh lộ 682) có chiều dài 24 km, nối từ xã Nam Bình (Đắk Song) đến xã Đức Mạnh (Đắk Mil) hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng.

Toàn tuyến hiện có hàng chục đoạn bị băm nát, lớp nhựa và nền đường bị bong tróc hoàn toàn; có điểm ngay sát mép đường bị sạt lở sâu từ 1 – 2 m. Đặc biệt, từ khu vực chợ đến cầu Trắng trên địa bàn thôn Đắk Hòa 1, xã Đắk Hòa (Đắk Song), mặt đường đã hư hỏng nghiêm trọng, nước đọng lại thành những ao, hồ. Thiết nghĩ, chính quyền các cấp và các cơ quan chức năng cần sớm tu sửa, nâng cấp tuyến đường để phục vụ việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của nhân dân.

Một đoạn sạt lở nghiêm trọng sát mép đường, có độ sâu hơn 2 m, khúc cua che khuất tầm nhìn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông

Đoạn qua xã Nam Bình (Đắk Song) xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi, thường xuyên bị ngập úng mỗi khi trời mưa lớn

Nhiều đoạn mặt đường bị bong tróc nặng, đất đá nổi lên lởm chởm, gây khó khăn trong việc sinh hoạt, sản xuất của người dân