Liên kết Website

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
4
3
4
3
6
3

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2

Tin trong tỉnh

Sở Nội vụ tập huấn “Phổ biến các văn bản cải cách hành chính, chuyển đổi số cho cán bộ, công chức năm 2022” 

Sở Nội vụ tập huấn “Phổ biến các văn bản cải cách hành chính, chuyển đổi số cho cán bộ, công chức năm 2022”

 

 

 

Thực hiện Quyết định số 2357/KH-UBND ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Đắk Nông năm 2022, Sở Nội vụ ban hành Kế hoạch số 49/KH-SNV, ngày 12/9/2022 về việc tổ chức mở lớp tập huấn phổ biến các văn bản cải cách hành chính, chuyển đổi số cho cán bộ, công chức năm 2022.

Ngày 07/10/2022, Sở Nội vụ phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Tập huấn “Phổ biến các văn bản cải cách hành chính, chuyển đổi số cho cán bộ, công chức năm 2022” cho 220 học viên là công chức thực hiện công tác cải cách hành chính cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

 

Hình ảnh toàn cảnh buổi tập huấn

          Tới dự khai mạc và phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn, Ông Bùi Hiếu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã chỉ rõ những kết quả đạt được, tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện cải cách hành chính của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng quán triệt rõ mục tiêu, yêu cầu của lớp tập huấn đối với các các giảng viên, học viên tham dự lớp tập huấn.

 

Ông Bùi Hiếu, Phó Giám đốc Sở Nội phát biểu khai mạc

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được nghe các báo cáo viên truyền đạt những kiến thức cơ bản, các chuyên đề gồm các nội dung về lý luận và thực tiễn  công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số như: “Phổ biến Nghị quyết số 76/NQ-CP ngày 15/7/2021 của Chính phủ về ban hành chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030”; “Phổ biến Quyết định số 1271/QĐ-UBND ngày 18/8/2021 của UBND về việc ban hành Kế hoạch CCHC tỉnh giai đoạn 2021-2025”; “Kỹ năng xây dựng kế hoạch, đánh giá, đo lường cải cách hành chính”; “Chuyển đổi số trong công tác triển khai cải cách hành chính”.

 

Ông Bùi Văn Cường - Phó Trưởng phòng CCHC&VTLT phổ biến Nghị quyết số 76/NQ-CP ngày 15/7/2021 của Chính phủ

Trong khuôn khổ buổi tập huấn, các học viên cũng đã tích cực trao đổi, thảo luận các vấn đề về những vướng mắc, bất cập và kiến nghị, đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp cải cách hành chính, chuyển đổi số trong thời gian tới, từ đó giúp đội ngũ công chức, viên chức trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ này được bổ sung, cập nhật, nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, áp dụng vào thực tiễn công việc của cơ quan, đơn vị. Qua đó, góp phần tham mưu thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ về cải cách hành chính, chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh, đáp ứng được yêu cầu phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước đối với người dân và doanh nghiệp đến thực hiện giao dịch tại các cơ quan hành chính nhà nước các cấp./.

Theo http://snv.daknong.gov.vn/


Bản in