Tin trong tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Ngô Thanh Danh chứng kiến trao tặng kinh phí xây nhà tình nghĩa và ủng hộ Tết trồng cây

Sáng 22/6, tại Đại hội Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh được suy tôn làm Chủ tịch danh dự hội Chữ thập đỏ tỉnh lần thứ IV.

Dù thời gian rất bận rộn dự và chỉ đạo Đại hội Hội Chữ thập đỏ tỉnh, nhưng sau đó, Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh vẫn dành thời gian đến tham dự, chứng kiến lễ trao tặng 300 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho người nghèo và trồng cây xanh giữa Công ty Cổ phần Basaltstonne (Gia Nghĩa) và huyện Đắk Song.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần Basaltstone đứng chân tại Tp Gia Nghĩa đã trao tặng huyện Đắk Song 300 triệu đồng. Số kinh phí này sẽ được bố trí để xây nhà cho người nghèo và hỗ trợ Tết trồng cây trên địa bàn huyện. Đây là nguồn kinh phí do đồng chí Ngô Thanh Danh kêu gọi doanh nghiệp ủng hộ.

Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ngô Thanh Danh chứng kiến doanh nghiệp trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa và tết trồng cây cho huyện Đắk Song

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn  ĐBQH tỉnh Ngô Thanh Danh ghi nhận, cảm ơn sự ủng hộ của doanh nghiệp, khẳng định đây là một việc làm mang ý nghĩa nhân đạo của doanh nghiệp đối những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Huyện Đắk Song tặng hoa cảm ơn tình cảm của Bí thư Tỉnh ủy và doanh nghiệp dành cho địa phương

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh cho biết, là địa phương còn nhiều khó khăn nên trong quá trình thu hút đầu tư, thúc đẩy sự phát triển của tỉnh, Đắk Nông luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đến đầu tư, đồng thời tranh thủ kêu gọi sự ủng hộ của các doanh nghiệp để đồng hành với tỉnh trong công tác an sinh xã hội./.

Theo https://truyenhinhdaknong.vn/